Sửa chữa laptop uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Laptop Bách Khoa với dịch vụ sửa laptop uy tín hàng đầu Hà Nội, chúng tôi nhận sửa chữa và thay thế lấy ngay các loại linh kiện máy tính của tất cả các dòng máy Laptop, PC, Macbook với giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Sửa Laptop Bách Khoa được thành lập ra bởi nhóm cựu sinh viên Đại Học Bách Khoa, với mục đích đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động tốt nhất; giúp mọi người có thể yên tâm sử dụng trong công việc, giải trí cũng như học tập.

sửa chữa laptop

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Sửa Laptop Bách Khoa

Chúng tôi thành lập từ năm 2020 và muốn phát triển thương hiệu lâu dài hơn nữa, lấy uy tín làm thước đo hàng đầu, cam kết luôn chuẩn chỉ như đã trao đổi với khách hàng khi giao nhận máy.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên môn, kỹ thuật, nên hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thao tác sửa chữa laptop cho khách hàng.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy đóng chip, máy khò hàn, máy đo các loại, ... nên có thể giải quyết được hầu hết các lỗi thường gặp ở những chiếc máy tính laptop hiện hành.

Chúng tôi sửa được những lỗi gì trên máy tính, laptop?

Với những lỗi phần mềm: sửa các lỗi không kết nối được internet, wifi, lỗi không gõ được tiếng việt, cài driver máy tính, diệt Virus ...

Sửa lỗi phần cứng: máy tính chạy không lên hình, lỗi nguồn, lỗi mạch ... lỗi không nhận card mạng, hdmi, vga... không sạc pin, bàn phím bị liệt do lỗi main, touchpad hỏng mà thay mới rồi không được, chân sạc trên main hỏng, phá pass bios ...

Sửa Laptop Bách Khoa Cam kết với Khách Hàng 

Kiểm tra đúng bệnh, báo đúng giá, không tráo đổi linh kiện của máy.

Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận lại máy, trường hợp nếu cần thời gian vượt quá 07 ngày, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng, nếu quý khách đồng ý mới tiếp tục làm.

Bảo đảm tình trạng nguyên vẹn như ban đầu hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc kể cả khi không sửa được.

Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào của máy khi chưa được sự đồng ý của khách hàng về bệnh của máy và giá sửa.

Cam kết bảo mật dữ liệu riêng tư trong máy của khách hàng khi để lại sửa chữa.

Quy trình Sửa chữa

Kiểm tra máy tính xem đang bị lỗi gì? Nếu lỗi nhẹ có thể khắc phục được nhanh thì báo giá và làm trực tiếp ngay tại chỗ cho quý khách. (khách ngồi xem trực tiếp).

Nếu không sửa được nhanh, phải nhận lại máy tính: kiểm tra và tháo rời linh kiện cho khách hàng ký tên, chụp ảnh, đánh dấu linh kiện của mình.

Chúng tôi sẽ ghi phiếu biên nhận máy, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy tính.

Phòng kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ máy, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.

Sau khi xác định bệnh chính xác sẽ gọi điện cho khách hàng báo giá và thời gian sửa chữa.

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

Máy sau khi đã sửa chữa và được chạy test cẩn thận sẽ thông báo để khách hàng đến nhận lại máy.

Khách hàng kiểm tra lại kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem dán bảo hành và thanh toán trước khi nhận máy về.

Sửa Laptop Bách Khoa luôn luôn sẵn sàng, luôn luôn phục vụ. Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế. Do vậy khi máy tính, laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí phải chăng nhất.