Giới thiệu về Sửa Laptop Bách Khoa

Sửa Laptop Bách Khoa được thành lập ra bởi nhóm cựu sinh viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội, với mục đích đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động tối ưu nhất, giúp mọi người có thể yên tâm sử dụng trong công việc, giải trí cũng như trong học tập.

sửa laptop Bách Khoa

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Sửa Laptop Bách Khoa

Chúng tôi thành lập từ năm 2020 và muốn phát triển thương hiệu lâu dài hơn nữa, lấy lương tâm và uy tín làm thước đo hàng đầu, cam kết luôn chuẩn chỉ với những cam kết của mình với khách hàng khi giao nhận máy.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên ngành, cộng thêm tay nghề kỹ thuật khi học nghề trực tiếp tại cửa hàng, nên sẽ hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình thao tác sửa chữa laptop cho khách hàng.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ các loại máy móc cho việc sửa chữa laptop như: máy đóng chip, máy khò hàn, máy đo điện, đo xung các loại, ... nên có thể sửa chữa được hầu hết các lỗi thường gặp ở những chiếc máy tính laptop hiện hành.

Sửa Laptop Bách Khoa luôn luôn sẵn sàng - luôn luôn phục vụ.

Cùng với với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế. Do vậy khi máy tính, laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến Sửa laptop Bách Khoa để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí hợp lý nhất.